உதவி

உங்கள் கணக்கு & அமைப்புகளை நிர்வகிக்கவும்

உங்கள் கணக்கை மூடுவது பற்றிய தகவல்

உங்கள் Amazon கணக்கை எப்படி மூட வேண்டும் என்பதை அறியவும். உங்கள் கணக்கு மூடப்பட்ட பிறகு Prime Video-வை அணுகுவதற்கு இனி அதைப் பயன்படுத்த முடியாது.

உங்கள் Amazon கணக்கை மூட விரும்பினால், தயவுசெய்து எங்களைத் தொடர்பு கொள்ள.

உங்கள் கணக்கு மூடப்பட்டதும், நீங்கள் அல்லது வேறு யாரேனும், Prime Video-ஐ அணுக அதை இனிமேல் பயன்படுத்த முடியாது.

மேலும் நினைவில் கொள்ளுங்கள்:

  • உங்கள் கணக்கைப் பயன்படுத்தும் பிற இணையதளங்களையும் அணுக முடியாது (எ.கா, உங்கள் உள்ளூர் Amazon இணையதளம்)
  • உங்களுடைய கணக்கு வரலாறு அல்லது Prime Video மெம்பர்ஷிப் விவரங்களை (பணம் செலுத்தும் தகவல், மெம்பர்ஷிப் கட்டணம், முதலியன உட்பட) அணுக முடியாது
  • மூடப்பட்ட கணக்குகளுக்கு கணக்கு மாற்றங்களை முடிக்க முடியாது

Note: நீங்கள் உங்கள் கணக்கு விவரங்களை மாற்ற அல்லது உங்கள் Amazon வாலட்டில் இருந்து பணம் செலுத்தும் முறையை அகற்ற வேண்டும் என்றால், உங்கள் கணக்கை மூட வேண்டியதில்லை. மேலும் தகவலுக்கு, உங்கள் கணக்கு விவரங்களை மாற்றவும் மற்றும் உங்கள் Prime வீடியோ கட்டண முறையை மாற்றவும் க்குச் செல்க.

தொடர்புடைய உதவித் தலைப்புக்கள்